• Tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông cho các lái xe, chủ doanh nghiệp vận tải
  • Đảm bảo an toàn giao thông nơi cửa ngõ phía Bắc Quảng Nam
  • Ra quân đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán

Ngày 25/1, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, trong thời điểm cận Tết hiện nay, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tại các tuyến đường tăng cao, tình hình trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó, cùng với việc tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, đơn vị còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT bằng nhiều nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng.

Ấn tượng về tấm thiệp chúc mừng năm mới của CSGT Quảng Nam -0
Tấm thiệp chúc mừng năm mới đặc biệt của CSGT Quảng Nam.
Ấn tượng về tấm thiệp chúc mừng năm mới của CSGT Quảng Nam -0
Cán bộ Phòng CSGT Công an Quảng Nam gửi tặng thiệp chúc mừng đặc biệt đến các đại biểu tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (TP Tam Kỳ)

Cụ thể, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam thường xuyên tổ chức các ca tuyên truyền lưu động, phát loa tuyên truyền dọc tuyến QL1; tổ chức các buổi tuyên truyền trực tiếp tại các trường học, các khu vực có dân cư tập trung buôn bán nguy cơ gây mất TTATGT, các đối tượng là đội ngũ công nhân, lái xe… Dịp này, Phòng CSGT còn tổ chức gửi tặng những tấm thiệp Chúc mừng năm mới kèm thông điệp về ATGT dịp Tết.

Ấn tượng về tấm thiệp chúc mừng năm mới của CSGT Quảng Nam -0
Các em học sinh nô nức nhận thiệp chúc mừng năm mới đặc biệt từ cán bộ CSGT Quảng Nam.

Các nội dung tuyên truyền được thể hiện trên tấm thiệp tập trung nhắc nhở mọi người khi tham gia giao thông phải chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật như: đã uống rượu bia thì không lái xe; tuân thủ các quy định tốc độ khi lái xe; đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe máy; điều khiển xe đi đúng phần đường, làn đường… Đây là những nguyên nhân, nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông trong dịp Tết nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT của người tham gia giao thông.

Những tấm thiệp chúc Tết đặc biệt này, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo các tổ công tác thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến gửi tặng trực tiếp đến người tham gia giao thông, đồng thời thông qua các buổi tuyên truyền trực tiếp, các báo cáo viên sẽ gửi tặng đến mỗi đối tượng được nghe tuyên truyền.

Đây là một hình thức tuyên truyền mới, lạ. Với cách lồng ghép các nội dung tuyên truyền về ATGT vào tấm thiệp chúc Tết tạo thu hút và ấn tượng đối với đối tượng được hướng đến tuyên truyền, mang lại hiệu quả và tạo hiệu ứng mạnh mẽ.

Ngoài ra, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cũng phát động mọi người cùng chung tay, góp sức trong công tác đảm bảo ATGT bằng cách chủ động cung cấp các thông tin, hình ảnh phản ánh vi phạm về TTATGT trên địa bàn tỉnh qua số điện thoại 02353.852.577 hoặc nhắn tin đến trang Zalo OA mang tên “Phòng Cảnh sát giao thông CAT Quảng Nam”, Fanpage “Phòng Cảnh sát giao thông” để tiếp nhận, xác minh, xử lý theo quy định.

Phát động 100% cán bộ chiến sĩ hưởng ứng hoạt động tuyên truyền ATGT ngày Tết trên không gian mạng bằng cách đồng loạt thay đổi ảnh đại diện Facebook và Zalo cá nhân có kèm khung nhận diện (avatar frame) với chủ đề “ATGT ngày Tết”, đồng thời vận động người thân trong gia đình cùng hưởng ứng tham gia hoạt động.

  • Ra quân đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán Ra quân đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88