Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 1

Trong năm 2023, Diệu Nhi để lại nhiều dấu ấn với khán giả qua các hoạt động giải trí, từ phim ảnh đến gameshow truyền hình.  

Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 2

Trong loạt ảnh mới, nữ diễn viên tái hiện lại 2 vai diễn mới của mình là Gạo (phim Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu) và Huyền (Gặp lại chị bầu) trong một khung hình. Xuất hiện với hai tuyến nhân vật khác nhau, bà xã Anh Tú thể hiện được tính cách, biểu cảm đặc trưng của các nhân vật.

Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 3

Nữ diễn viên bày tỏ: “Sau một thời gian làm việc chăm chỉ thì các dự án nghệ thuật của tôi được ra mắt cùng thời điểm. Tôi cảm thấy may mắn là mình có nhiều công việc để làm trong một năm kinh tế khó khăn như thế này”. 

Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 4

Bên cạnh diễn xuất, Diệu Nhi còn tham gia khá nhiều chương trình: Mùi vị của những chuyến đi, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng… Qua đó, bà xã Anh Tú gây ấn tượng với hình ảnh sẵn sàng lăn xả, nỗ lực tham gia các thử thách của chương trình.

Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 5

Diệu Nhi bước ra vùng an toàn của bản thân khi thử sức ở vai trò “cầm mic”. Dẫu ca hát không phải thế mạnh nhưng cô luôn biến hóa trong những màn trình diễn. Đến với “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, nữ diễn viên mong muốn công chúng công nhận sự nỗ lực, không ngại bứt phá của bản thân.

Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 6

Diệu Nhi tâm sự: “Khi tham gia một chương trình thực tế về ca hát, ngoài giọng hát, người nghệ sĩ cần có sự sáng tạo trong hình ảnh, tiết mục. Nếu may mắn tôi đi đến cuối, khán giả sẽ hiểu khả năng và sự cố gắng của tôi”.

Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 7

Trước những tranh cãi tại “Chị đẹp”, cô từng phản hồi với phóng viên Dân trí: “Đúng là có những lời không hay, những ý kiến đánh giá chưa khách quan về khả năng của tôi, nhưng vẫn có những khán giả đứng ra bảo vệ tôi. Tôi nhận ra người hâm mộ không chỉ theo dõi tôi vì tôi “giải trí”, mà vì thực sự thương tôi”.

Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 8

Diệu Nhi nói, cô luôn chọn lọc chương trình trước khi tham gia, chứ không xuất hiện dày đặc. Mỗi năm nữ diễn viên chỉ xuất hiện trong một vài chương trình, tùy vào thời điểm mà cô có các quyết định khác nhau.

Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 9

Mặc dù hoạt động nghệ thuật năng nổ nhưng Diệu Nhi khá kín tiếng đời tư. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên ít khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với công chúng. Nữ diễn viên nói cô mong muốn được khán giả nhớ đến mình trong các dự án, công việc mình làm. 

Chị đẹp Diệu Nhi: Kín tiếng đời tư, thăng hoa sự nghiệp sau khi kết hôn  - 10

Trả lời phóng viên Dân trí, Diệu Nhi tiết lộ luôn được ông xã hỗ trợ hết mình trong các dự án nghệ thuật. Việc có chồng cùng nghề giúp cô dễ dàng nhận được sự cảm thông và thấu hiểu từ đối phương. Thậm chí, ngay cả việc cô phải làm việc, tiếp xúc với đồng nghiệp nam cũng không cần phải giải thích với chồng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex