Giữa tháng 5, Google đưa ra thông báo sẽ xóa tất cả tài khoản Gmail không sử dụng trong ít nhất hai năm. Các tài khoản không hoạt động sẽ bị xóa từ tháng 12 theo từng giai đoạn, bắt đầu từ những địa chỉ được tạo nhưng không bao giờ sử dụng.

Hàng triệu tài khoản Gmail sẽ bị xóa từ tháng 12 - 1

Từ tháng 12, Google sẽ xóa các tài khoản không sử dụng trong ít nhất hai năm (Ảnh: Medium).

“Nếu tài khoản Google không được sử dụng hoặc đăng nhập trong khoảng thời gian ít nhất 2 năm, tài khoản cá nhân đó và các nội dung trong tài khoản sẽ bị xóa”, Google thông báo.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn cách kiểm tra hộp thư Gmail có bị xâm nhập trái phép hay không

Chính sách mới cho biết thêm rằng ngoài việc không thể truy cập được địa chỉ email, các dữ liệu khác bao gồm Gmail, Lịch, Drive, tài liệu trong bộ ứng dụng Workspace và ảnh sao lưu trên Google Photos cũng sẽ bị xóa.

Hiện tại, Google chưa có kế hoạch xóa kênh YouTube liên kết với tài khoản. Nguyên nhân là do một số kênh hoặc video có thể mang tính lịch sử, dùng để tham khảo hoặc lưu trữ lâu dài.

“Trước khi thực hiện việc xóa tài khoản, chúng tôi sẽ liên tục gửi thông báo từ nhiều tháng đến địa chỉ email chính và email khôi phục nếu có”, đại diện Google cho biết.

Trang 9to5Google cho biết chính sách trên sẽ chỉ áp dụng đối với tài khoản được tạo miễn phí bởi người dùng cá nhân, không dành cho các địa chỉ do trường học hoặc doanh nghiệp quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88