Chiều 9.12, Viettel đã tổ chức sự kiện công bố bản quyền giải EURO 2024, đồng thời cho người dùng trải nghiệm dịch vụ TV360 tại TP.HCM. Từ lúc này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ không cần lo về việc sẽ xem các đội tuyển hàng đầu châu Âu, cũng như những danh thủ hàng đầu thế giới như Ronaldo, Harry Kane, Bellingham… ở đâu. Với thỏa thuận vừa đạt được, lần đầu tiên TV360 có thể mang tới cho khách hàng của mình nói riêng và người dân Việt Nam nói chung một giải đấu EURO 2024 trọn vẹn, từ vòng loại cho đến vòng chung kết.

'Hot boy' tuyển Việt Nam bị vây kín trong ngày EURO 2024 được đón nhận ở TP.HCM - Ảnh 1.

TV360 sở hữu bản quyền EURO 2024

BTC

Tại sự kiện, đông đảo người tham gia đã trải nghiệm các tính năng ưu việt của TV360, chơi mini game bóng đá hấp dẫn và đặc biệt là có cơ hội giao lưu cùng trung vệ “hot boy” của đội tuyển Việt Nam – Phan Tuấn Tài.

Sự kiện được tổ chức gần cụm sân thi đấu Phú Thọ (Lý Thường Kiệt, quận 11, TP.HCM), nơi có nhiều em nhỏ đang chơi và học bóng đá. Ngay từ lúc Tuấn Tài xuất hiện, nhiều người hâm mộ bóng đá, trong đó có nhiều em nhỏ đã nhận ra chàng trung vệ của đội tuyển Việt Nam. Khi sự kiện kết thúc, rất đông “fan nhí” đã vây kín Tuấn Tài để xin chữ ký, chụp ảnh lưu niệm.

'Hot boy' tuyển Việt Nam bị vây kín trong ngày EURO 2024 được đón nhận ở TP.HCM - Ảnh 2.

Cầu thủ đang khoác áo CLB Thể Công Viettel đã trở thành tâm điểm. Sau sự kiện, Phan Tuấn Tài lập tức được các “fan nhí” vây kín

BTC

Phan Tuấn Tài ký tặng áo và trao quà cho người chơi xuất sắc tại mini game

BTC

Vào lúc này, TV360 là kênh truyền hình trả tiền sở hữu bản quyền quốc tế tốt nhất Việt Nam về thể thao, với nhiều giải đấu uy tín như: vòng loại EURO giai đoạn 2023 – 2028, UEFA Nations League 2023 – 2028, vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu, các trận giao hữu diễn ra trên sân nhà của các đội tuyển ở châu Âu, sở hữu quyền tiếp sóng đồng hành cùng bóng đá Việt Nam ở giải V-League và các trận giao hữu đội tuyển Việt Nam…

'Hot boy' tuyển Việt Nam bị vây kín trong ngày EURO 2024 được đón nhận ở TP.HCM - Ảnh 4.

Tham gia mini game bóng đá hấp dẫn tại sự kiện

BTC

'Hot boy' tuyển Việt Nam bị vây kín trong ngày EURO 2024 được đón nhận ở TP.HCM - Ảnh 5.

Người hâm mộ được trải nghiệm nhiều tiện ích của TV360

BTC

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88