Hội sắm đồ Tết online nhưng chưa nhận được hàng đang có cảm giác như “ngồi trên đống lửa” lúc này. Cuộc gọi mong chờ nhất là cuộc gọi của shipper!

  • Mua hàng online mất luôn 5 triệu: Một gia đình nổi tiếng bị shipper giả lừa đảo, kịch bản quen thuộc!

  • Shipper tông hỏng siêu xe Porsche, chỉ nói một câu mà chủ xe không bắt đền, thậm chí đòi chi trả viện phí

  • Bị mất tiền oan sau cuộc gọi của shipper, cô gái cảnh báo thủ đoạn lừa đảo từ thói quen của hội mua hàng online

Cuối năm bao giờ cũng là dịp bùng nổ mua sắm Tết, đặc biệt là qua các kênh bán hàng online. Tuy nhiên cũng chính bởi điều này mà hội mua hàng online gặp “kiếp nạn” chung là chờ hàng mãi chưa được giao tới do lượng đơn quá tải, mất nhiều thời gian để xử lý và vận chuyển dù Tết đã tới sát lắm rồi!

“Tết tới nơi rồi mà đơn hàng năm ở SW SOC 1 tuần rồi”, “Đặt đồ Tết mà nó ở HCM Mega SOC cả tuần nay, rồi sao diện Tết?”, “Ăn không ngon ngủ không yên vì đơn hàng Tết của khách vẫn ở HCM Mega SOC”,… là loạt trăn trở của hội sắm đồ Tết online lúc này.

Chính vì quá nhiều người có chung một nỗi lo nên lượt tìm kiếm về “HCM Mega SOC ở đâu?” hay “Kho phân loại HCM Mega SOC ở đâu” và một số cụm từ khoá khác về các địa điểm tập kết hàng online của sàn TMĐT, trước khi được shipper nhận giao đến khách hàng, đã vọt lên xu hướng. Thậm chí, có người còn đòi lập team để tự đến đây để lấy đồ.

HCM Mega SOC ở đâu khiến hội mua sắm online ráo riết tìm kiếm, đòi lập team đến tận nơi để lấy đồ Tết: Có được không? - Ảnh 1.

Tình trạng chung của hội mua hàng online lúc này (Nguồn: @quocminh2946)

Đứng ngồi không yên chờ shipper tới giao hàng (Nguồn: @anhvu0696)

Theo tìm hiểu, kho HCM Mega SOC là một tổng kho phân loại của đơn vị vận chuyển Shopee Express, có địa chỉ tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Đây sẽ là nơi tiếp nhận hàng hoá và phân loại để chuyển sang các kho ở tỉnh, địa phương khác. Từ kho của các tỉnh, đơn hàng đến kho của quận, huyện, thị xã… rồi mới đến tay người nhận.

Những đơn hàng khu vực miền Nam hay TP.HCM đều đi qua kho HCM Mega SOC. Tuỳ vào định lượng đơn hàng, có thể phân chia hàng hoá qua các kho tổng khác nhau và đôi khi sẽ phải đi qua cả 2 kho SOC tổng mới có thể xuất đi về kho nhỏ giao hàng. Do vậy, đây cũng là một trong số những lý do khiến đơn hàng đến tay người mua trong dịp cuối năm có phần lâu hơn.

HCM Mega SOC ở đâu khiến hội mua sắm online ráo riết tìm kiếm, đòi lập team đến tận nơi để lấy đồ Tết: Có được không? - Ảnh 3.

Không chỉ người mua mà ngay cả các chủ shop cũng ăn không ngon, ngủ không yên khi hàng giao mãi chưa tới nơi (Nguồn: @ekhoathuduc)

Còn như thường lệ, thời gian nhận hàng từ khi đơn hàng đã đến kho HCM Mega SOC có thể rơi vào khoảng 2-7 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng cụ thể: 1 – 2 ngày nếu ở khu vực TP.HCM; 3 – 5 ngày nếu ở các tỉnh phía Nam; 3 – 7 ngày nếu ở các tỉnh phía Bắc. Song, đây cũng chỉ là con số mang tính ước lượng, được dự đoán trong trường hợp thuận lợi.

Ngoài ra, câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất lúc này chính là có thể đến tận khó HCM Mega SOC để lấy hàng không? Câu trả lời là KHÔNG. Bởi đây chỉ là nơi tiếp nhận, phân loại hàng hoá chứ không có chức năng giao hàng. Do vậy, nếu tìm đến tận nơi cũng sẽ không có bộ phận hỗ trợ để lấy đơn hàng giúp.

Bên cạnh HCM Mega SOC, những địa điểm như SW SOC, BW SOC cũng đang được nhiều người nhắc tới và tất cả đều có chức năng, quy trình hoạt động tương tự nhau. Vậy nên nếu bạn có đặt hàng online dịp này thì đành… tiếp tục ngồi chờ, quay clip vui vui và mong rằng đơn hàng sẽ đến tay trước Tết.

Ngồi đợi sáng đêm vẫn không thấy dù chỉ còn 8 ngày nữa tới Tết (Nguồn: @lyyyy0207)

HCM Mega SOC ở đâu khiến hội mua sắm online ráo riết tìm kiếm, đòi lập team đến tận nơi để lấy đồ Tết: Có được không? - Ảnh 5.

“Check đơn đang thấy ở HCM Mega SOC… nín lặng” (Nguồn: @tbumdecor)

HCM Mega SOC ở đâu khiến hội mua sắm online ráo riết tìm kiếm, đòi lập team đến tận nơi để lấy đồ Tết: Có được không? - Ảnh 6.

Quay xe thôi vì tới cũng không lấy được hàng đâu! (Nguồn: @nem phạm)

HCM Mega SOC ở đâu khiến hội mua sắm online ráo riết tìm kiếm, đòi lập team đến tận nơi để lấy đồ Tết: Có được không? - Ảnh 7.

Đây đúng là dòng chữ ám ảnh nhất hiện tại (Nguồn: @puchishiro)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88