(Xây dựng) – Để mùa Giáng sinh 2023 thêm phần tươi vui, ấm áp “Người Nội Bài” đã thiết kế một cây thông bằng những chiếc đó tre mang phong cách truyền thống, gần gũi.

“Người Nội Bài” thiết kế cây thông độc đáo bằng đó tre tại sân bay Nội Bài chào Giáng sinh 2023
Giáng sinh năm 2023 được “Người Nội Bài” trang trí một cách sáng tạo pha lẫn truyền thống mang đến sự tươi mới cho sân bay Nội Bài.

Hành khách, thân nhân khi đi, đến và tiễn, đón qua Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài, Hà Nội sẽ được trải nghiệm, thích thú, ấn tượng khi đón không khí Noel năm 2023 và Tết dương lịch năm 2024. Giáng sinh năm 2023 được “Người Nội Bài” trang trí một cách sáng tạo pha lẫn truyền thống và kết hợp nét hiện đại mang đến sự tươi mới cho sân bay Nội Bài – cửa ngõ hàng không Thủ đô Hà Nội đã thu hút được sự chú ý của nhiều hành khách và thân nhân của mình sử dụng dịch vụ máy bay qua nơi này.

Để mùa Giáng sinh 2023 thêm phần tươi vui, ấm áp, “Người Nội Bài” đã thiết kế một cây thông bằng những chiếc đó tre mang phong cách truyền thống đặc trưng, đẹp mắt, đặc sắc, gần gũi, đơn sơ mộc mạc đều được gắn đèn, quấn dây kim tuyến cùng các quả đèn cầu xung quanh để tạo điểm nhấn và phát sáng trong đêm tại khuôn viên dừng – nghỉ của hành khách.

“Người Nội Bài” thiết kế cây thông độc đáo bằng đó tre tại sân bay Nội Bài chào Giáng sinh 2023
Cây thông được thiết kế bằng những chiếc đó tre mang phong cách truyền thống đặc trưng, đẹp mắt, đặc sắc, gần gũi, đơn sơ mộc mạc tại khuôn viên dừng, nghỉ tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Những chiếc đó tre sản xuất từ nguyên liệu tre bình dị, thân thiện với môi trường, được xếp thành từng hàng, tạo nên một khối liên kết vô cùng bắt mắt.

Ngoài ra, sự sắp xếp này còn mang ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, gắn bó, lan tỏa yêu thương và trân quý nơi này của mỗi con người, mỗi đơn vị trong “Ngôi nhà chung Nội Bài”, vừa để quảng giới cho du khách biết về sản phẩm truyền thống làng nghề thủ công Việt Nam, vừa trang trí cho dịp Giáng sinh Noel năm 2023 để hành khách qua Cảng HKQT Nội Bài có thêm những giờ phút tuyệt vời, phấn khởi với mùa Giáng sinh ý nghĩa.

Với hình dáng bắt mắt, thân thiện, nhiều hành khách, cán bộ công nhân viên đi qua đây đã ghé tham quan, chụp những bức ảnh kỷ niệm khiến không khí nhộn nhịp, vui tươi chào đón mùa Giáng sinh Noel 2023.

“Người Nội Bài” thiết kế cây thông độc đáo bằng đó tre tại sân bay Nội Bài chào Giáng sinh 2023
Hành khách, cán bộ công nhân viên đi qua đây đã ghé tham quan, chụp những bức ảnh kỷ niệm.

Đặc biệt với hành khách nào bay qua Cảng HKQT Nội Bài trong các ngày 23 và 24 tháng 12 này, ngoài việc cảm nhận sự ấm áp, nồng hậu, gần gũi và thân thiện… sẽ còn được thưởng thức, ấn tượng thêm và ghi nhớ mãi về đêm nhạc chào đón Giáng sinh ngay tại cây thông Noel bằng đó tre này.

“Người Nội Bài” với tình yêu, đoàn kết, gắn bó, lan tỏa yêu thương sẽ mang lại cho hành khách và thân nhân của mình những trải nghiệm ấn tượng để chào đón mùa Giáng sinh Noel 2023 và đón chào năm mới 2024 với sức khỏe và hạnh phúc, bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88