Trong Mật vụ ong, Jason Statham vào vai Adam Clay, một người nuôi ong cần mẫn và đơn độc, có mối quan hệ tốt với bà chủ nhà, thậm chí coi bà như người thân duy nhất của mình.

'Người vận chuyển' Jason Statham trở lại trong phim mới 'Mật vụ ong'- Ảnh 1.

Jason Statham vào vai Adam Clay trong phim Mật vụ ong

IMDb

Thế nhưng, một sự kiện xảy ra khiến bà qua đời, và “người nuôi ong” Adam Clay quyết định bắt đầu kế hoạch trả thù tàn bạo của mình. Trong khi Clay vạch trần bí mật đằng sau đường dây lừa đảo và bắt những kẻ có tội phải trả giá, thân phận thật của anh cũng dần được hé lộ.

Mật vụ ong được coi là một tác phẩm “đúng sở trường” tiếp theo của Jason Statham. Tài tử 56 tuổi đã gây dựng sự nghiệp lừng lẫy màn bạc với các tác phẩm hành động “nặng đô”. Bộ phim lần này cũng sẽ có những gì khán giả yêu thích: một tổ chức bí ẩn, những màn cận chiến hứa hẹn đã mắt… và dĩ nhiên Jason Statham trong vai chính.

Trailer phim Mật vụ ong

Theo chân nhân vật Adam Clay, khán giả sẽ lần lượt đối mặt với những mắt xích trong một đường dây lừa đảo quy mô lớn, với bệ đỡ là những kẻ quyền lực trong xã hội. Ở mỗi lần chạm trán kẻ địch, Adam Clay sẽ mang đến một màn cận chiến khiến khán giả không thể ngồi yên.

'Người vận chuyển' Jason Statham trở lại trong phim mới 'Mật vụ ong'- Ảnh 2.

Tài tử Josh Hutcherson

IMDb

Bên cạnh hai cái tên “hot” là đạo diễn David Ayer và Jason Statham, Mật vụ ong còn có sự góp mặt của tài tử Josh Hutcherson (từng đóng loạt phim Đấu trường sinh tử) và Emmy Raver-Lampman, Bobby Naderi, Minnie Driver, Phylicia Rashad, Jeremy Irons…, sẽ ra rạp tại Việt Nam từ 12.1.2024.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex