Theo PhoneArena, theEdmard cho biết mặc dù đã nhận được tất cả các xác nhận giao hàng cần thiết từ Apple và chi tiết theo dõi từ đối tác giao hàng Dynamic Parcel Distribution (DPD), ông đã nghi ngờ về chiếc iPhone 15 Pro Max sau khi mở hộp.

Nhận iPhone 15 Pro Max nhái ngay cả khi đặt mua từ Apple - Ảnh 1.

Chiếc iPhone 15 Pro Max nhái được giao cho theEdmard

X

Mọi thứ càng tăng lên khi theEdmard nhận thấy một tấm bảo vệ màn hình được cài sẵn khiến người mua nghĩ đến khả năng Apple có thể bán thiết bị đã được trả lại. Nhưng kiểm tra kỹ cho thấy một thực tế đáng lo ngại hơn. Khi khởi động smartphone, theEdmard nhanh chóng nhận ra đó là một thiết bị Android có vỏ giả iPhone 15 Pro Max.

Bỏ qua phần cài đặt thiết lập, người dùng sẽ gặp Facebook, TikTok và YouTube được cài đặt sẵn trên màn hình. Mô tả về trải nghiệm cài đặt, người mua đề cập “Hệ điều hành trục trặc và khủng khiếp, máy ảnh giống như một bản trình chiếu và gặp sự cố nếu cố gắng sử dụng bất kỳ thành phần giao diện người dùng nào trên màn hình”.

Thực hiện một bước thận trọng, theEdmard đã hạn chế đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào, bao gồm Apple ID và Apple Wallet, sau khi nhận ra những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân. Động lực chính của theEdmard khi chia sẻ câu chuyện là để cảnh báo những người khác lưu ý rằng có rất nhiều người đang sở hữu những chiếc điện thoại như vậy và một số có thể cho rằng nó hợp pháp và sau đó đăng nhập bằng Apple ID, tài khoản Facebook, Google… của họ.

Người mua đã kịp thời cảnh báo Apple về thiết bị giả và đang chờ phản hồi. Mua iPhone giả trực tiếp từ cửa hàng chính thức của Apple là điều khá bất thường, bởi dịch vụ giao hàng đảm bảo với người mua rằng “hộp đã được niêm phong đúng cách nên nó không bao giờ bị mở hoặc giả mạo”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88