Chiều 16.11, ông Phan Quốc Cường, Chủ tịch UBND xã Trà Leng (H.Nam Trà My, Quảng Nam), cho biết, mưa lớn nhiều ngày qua khiến tuyến đường ĐH1 đi xã Trà Dơn, Trà Leng xuất hiện nhiều điểm sạt lở.

Đáng chú ý, khoảng 30 hộ dân tại làng Ông Lục (thôn 1, xã Trà Leng) đang bị cô lập do cầu bê tông qua 2 dòng suối ở 2 đầu làng đang thi công dang dở, trong khi đơn vị thi công chưa có phương án lưu thông và đảm bảo an toàn cho người dân đi lại vào mùa mưa lũ.

Để ra vào làng Ông Lục, nhiều người dân phải liều mình đi trên những khúc gỗ cũ để băng qua dòng nước lũ, hoặc nhảy trên các tảng đá lớn, rất nguy hiểm.

Quảng Nam: Hàng chục hộ dân vùng sạt lở núi bị cô lập do mưa lũ - Ảnh 1.

Người dân liều mình đi qua suối để về nhà

NAM THỊNH

Xem nhanh 20h: Mưa lũ miền Trung khiến nhiều nơi bị chia cắt

Ông Phan Quốc Cường cũng cho hay, lượng nước đổ về nhiều đã gây xói lở tuyến đường công vụ đi qua 2 con suối. Lãnh đạo huyện đã đến hiện trường nắm tình hình, đồng thời chỉ đạo đơn vị thi công khẩn trương làm cầu tạm cho người dân qua lại và có phương án đảm bảo an toàn cho người dân.

Trước đó, cuối tháng 10.2020, thảm họa sạt lở núi đã xảy ra tại làng Ông Đề (cũng ở xã Trà Leng) khiến hàng chục người chết và mất tích.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88